Company

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN BÙI GIA PHÁT

Sản phẩm Công ty chúng tôi cung cấp không chỉ đảm bảo về chất lượng mẫu mã mà còn cam kết giá cả luôn cạnh tranh hợp lý, giúp cho Quý khách hàng có được giải pháp “ Tiết kiệm chi phí hiệu quả” trong sản xuất.


History

Chào mừng bạn đến với công ty TNHH Sản xuất Thương mại Cơ điện Bùi Gia Phát Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, công ty Cơ điện Bùi Gia Phát luôn đi đầu trong lĩnh vực “Thông gió, Hút bụi và Xử lý công nghiệp”. Bằng những hoạt động kinh doanh thương mại, công ty Bùi Gia Phát đã góp phần không nhỏ trong sự phát triển của nền kinh tế Thành phố mới Bình Dương nói riêng và khu vực phía nam nói chung. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, có trách nhiệm, làm việc cẩn thận và chuyên nghiệp đến từng bước xử lý cơ bản cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm và hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm, uy tín và thành công với nhiều dự án lớn. Sản phẩm đến từ Bùi Gia Phát không những đảm bảo cho quý khách hàng về mẫu mã đa dạng được thiết kế linh hoạt, đẹp mắt mà còn tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay tại Việt Nam với hệ thống phân phối rộng nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo cho nguồn cung cấp thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Với phương châm “ Luôn hoàn thành các dự án đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất”, công ty chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục gặt hái được  sự hài lòng, sự tin tưởng của quý khách hàng khi đồng hành cùng Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Cơ điện Bùi Gia Phát. Phát triển dịch vụ, nâng cao giá trị và  mang lại nhiều hiệu quả trong kinh tế, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu với dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, công nghệ tiên tiến nhất.

Mọi thông tin , xin quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Cơ điện Bùi Gia Phát

Địa chỉ: Thửa đất số 815, Tờ bản đồ số 48, Tổ 01, KP.Khánh Tân, P. Khánh Bình, TP.Tân Uyên, T.Bình Dương.

Tel: 0978.5580.55 ; 0937.8060.55 

 Email: ctbuigiaphat@gmail.com

  • 2008 – Đại lý phân phối motor Teco, Siemen
  • 2010 – Nhập khẩu và phân phối các loại motor hộp số
  • 2011 – Thiết kế sản xuất các hệ thống thông gió, hút bụi
  • 2012 – Sản xuất các dòng băng tải công nghiệp.
  • 2014 Đến nay – Sản xuất các dòng quạt công nghiệp theo yêu cầu.